Phân biệt hàng Authentic (real), Replica (rep), Super-Fake (Sf), Fake 1 (f1)

Bạn muốn mua cho mình một đôi giày, một bộ quần áo thể thao, nhưng lại không biết nên lựa chọn giày chất lượng hàng authentic (real), replica, super fake & fake 1 như thế nào. Liệu những sản phẩm này có giá trị cũng như chất lượng giống như nhau hay không? Nếu bạn đang băn khoăn vì những thắc mắc này thì bài viết phân biệt sau đây chính là dành cho bạn.

Hãy cùng Fplus soccer tìm hiểu và phân biệt về Authentic, replica, super-fake, và fake 1 nhé :*

So sánh, phân biệt chất lượng & giá thành của Hàng Auth, replica, super fake & fake 1

Theo như những phân tích cụ thể ở trên thì chúng ta có thể kết luận được rằng giày replica có chất lượng cao nhất. Sau đó đến giày super fake và cuối cùng là giày fake 1. Chính vì điều này mà giá cả của ba loại hình này cũng có nhiều khác biệt.

Hàng Auth (real) đắt nhất, sau đó đến Replica rồi đến giày super fake và giày fake 1. Vậy nên tùy vào nhu cầu của bán thân và số tiền bạn có thể chi ra mà lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.
Khi bạn đã quyết định được loại nào phù hợp với mình thì việc lựa chọn size là vấn đề tiếp theo giúp bạn biết được size nào là phù hợp với bàn chân của mình.

Trong số 4 loại sản phẩm này thì giày Auth (real) là được đánh giá cao nhất vì có ngoại hình để các loại còn lại nhìn theo, Vậy nên có vô vàn cửa hàng sử dụng cụm từ này cho sản phẩm của mình. Vì thế nếu bạn là người đam mê giày thì nên biết giá của mặt hàng mình muốn mua và tìm hiểu thật kỹ lưỡng nha.

Bên trên là những chia sẻ của f+ soccer đã thu thập và đúc kết lại để bạn có thể phân biệt được chất lượng và so sánh được giày real, replica, giày super fake & fake 1. Hy vọng bạn sẽ sớm chọn cho mình được sản phẩm vừa ý nhất.

Và nếu bạn vẫn còn phân vân không biết nên mua ở đâu để đảm bảo uy tín thì hãy đến với F+ soccer. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp đồ thể thao giá rẻ hiện nay, chất lượng giày thế nào sẽ nói thẳng với Quý khách hàng để bạn có được sự an tâm khi mua hàng.

Sử Dụng Giày Bóng Đá DA THẬT Cần Chú Ý Điều Gì?
Những loại mẫu áo với cách sử dụng và bảo quản đúng cách?
Giỏ hàng của tôi
Đóng Thích
Đóng Lịch sử
Loại
small_c_popup.png

Tư vấn mua hàng

Messenger/Facebook bấm vào góc trái dưới màn hình

FREE SHIP

Khi mua đủ 160k và chuyển khoản trước